นำเสนอการวางตำแหน่งโฆษณาที่หลากหลายสำหรับเอเจนซี่ นักการตลาดตราสินค้า ธุรกิจเอสเอ็มอี และบุคคลทั่วไป

โพสต์ทูเดย์ ออนไลน์มีผลิตภัณฑ์เพื่อการโฆษณาที่หลากหลายสำหรับนักการตลาดตราสินค้า เอเจนซี่ เอสเอ็มอี ฯลฯ เพื่อช่วยให้ตราสินค้าเป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น ภายใต้งบประมาณและระยะเวลาที่คุณกำหนดได้ คุณสามารถลงโฆษณากับเรา ทั้งในรูปแบบมาตรฐานของ Interactive Advertising Bureau (IAB) หรือรูปแบบเฉพาะที่สร้างขึ้นมาเอง

  • โฆษณาบนเว็บไซต์

    เราช่วยให้แคมเปญการตลาดของคุณเข้าถึงผู้อ่านตามความสนใจของผู้อ่านหรือตามพื้นที่เพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด โฆษณาออนไลน์กับโพสต์ทูเดย์ช่วยให้แคมเปญการตลาดของคุณมีอัตราการคลิกผ่าน (Click through rate) ตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้

  • โฆษณาบนมือถือ และแท็บเล็ต

    โพสต์ทูเดย์ออนไลน์เข้าถึงผู้อ่านกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำผ่านทางเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับการใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ด้วยแอพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ iOS (iPhone, iPad, iPod) Android และ BlackBerry การจัดการแคมเปญโฆษณาของเราสามารถเข้าถึงผู้อ่านกลุ่มเป้าหมายผ่านทางระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ที่หลากหลาย

  • การทำการตลาดด้วยเนื้อหา (Content Marketing)

    โพสต์ทูเดย์ออนไลน์นำเสนอทางเลือกใหม่ในการโฆษณาด้วยเนื้อหาที่เหมาะกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย เราสามารถสื่อสารเนื้อหาของคุณด้วยผลิตภัณฑ์โฆษณาออนไลน์หลากหลายรูปแบบ ทั้งยังช่วยเพิ่มการเข้าถึงเนื้อหาผ่านทางโฆษณาบนสื่อสังคมออนไลน์(Social Media) และจดหมายข่าวออนไลน์(Email Direct Message)